03 กรกฎาคม 2552

ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เพิ่มสินค้า : TRT-W1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยขอแจ้งว่าตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้สั่งรับ ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1 (TRT-W1) เป็นหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2552 เป็นต้นไป และกำหนดให้ใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของ TRT-W1 จำนวน 67,547,319 หน่วย เริ่มทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอได้ ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2552 เป็นต้นไป โดยจัดอยู่ในหมวดใบสำคัญแสดงสิทธิในการซื้อหุ้นสามัญ และใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "TRT-W1" หมายเหตุ ผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิและผู้ลงทุนสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับลักษณะ เงื่อนไข และสาระสำคัญของใบสำคัญแสดงสิทธิดังกล่าวได้จากสรุปข้อสนเทศของ TRT-W1 ในระบบ บริการข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ (SET SMART) ภายใต้หลักทรัพย์ TRTและศึกษาข้อกำหนดสิทธิ ว่าด้วยสิทธิและหน้าที่ของผู้ออกใบสำคัญแสดงสิทธิและผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิของ TRT-W1 ได้จากเอกสารที่บริษัทได้นำส่งให้กับผู้ถือใบสำคัญแสดงสิทธิหรือจาก http://www.set.or.th/set/warrantslookup.do