18 พฤษภาคม 2552

แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับวิธิการจัดสรร TRT-W1 (ฉบับแก้ไข)

วันที่ 18 พฤษภาคม 2552 เรื่อง ขอแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิม (TRT-W1) (ฉบับแก้ไข) เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่ บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการของบริษัท ครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2552 เรื่อง การกำหนดวันออกและเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อ หุ้นสามัญของบริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1 (TRT-W1) นั้น บริษัทฯขอแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับ วิธีการจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิ ดังนี้ จัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1 (TRT-W1) ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2552 จำนวนไม่เกิน 67,547,500 หน่วย ที่ราคา 0.00 บาท ให้แก่ผู้ถือหุ้นเดิมของบริษัทตามสัดส่วนจำนวนหุ้นที่มีอยู่ 3 หุ้นเดิม ต่อ 1 หน่วยใบสำคัญแสดงสิทธิ (เศษของใบสำคัญแสดงสิทธิที่ไม่เต็มจำนวน 1 หน่วยจากการคำนวณให้ปัดเศษทิ้ง) โดย ใบสำคัญแสดงสิทธิซื้อหุ้นสามัญครั้งที่ 1 สำหรับผู้ถือหุ้นเดิม 1 หน่วย สามารถใช้สิทธิซื้อหุ้นสามัญ ของบริษัทได้ 1 หุ้น ในราคาหุ้นละ 3.00 บาท และมีมติกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิได้รับ จัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิที่จะซื้อหุ้นสามัญของบริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1 ให้แก่ ผู้ถือหุ้นเดิมในวันที่ 28 พฤษภาคม 2552 และให้รวบรวมรายชื่อตาม ม.225 ของ พ.ร.บ. หลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ โดยวิธีปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้น เพื่อจัดสรรใบสำคัญแสดงสิทธิ ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2552 และกำหนดวันใช้สิทธิครั้งสุดท้ายในวันที่ 27 พฤษภาคม 2554 จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายอุปกรม ทวีโภค) กรรมการบริหารและเลขานุการบริษัท