14 มกราคม 2551

การเสนอระเบียบวาระการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2551

วันที่ 11 มกราคม 2551 เรื่อง การเสนอวาระเบียบวาระการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2551 และเสนอชื่อ บุคคลเพื่อรับการพิจารณาเลือกตั้งเป็นกรรมการบริษัทฯเป็นการล่วงหน้า เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยตระหนักถึงสิทธิและความเท่าเทียมกัน ของผู้ถือหุ้นตามหลักการกำกับดูแล กิจการที่ดี คณะกรรมการ บริษัท ถิรไทย จำกัด (มหาชน) จึงได้เปิดโอกาสให้ผู้ถือหุ้น ของบริษัทฯ เสนอ ระเบียบวาระการประชุมสามัญประจำปี 2551 และเสนอชื่อบุคคลที่มี คุณสมบัติเหมาะสม เพื่อรับการพิจารณาเลือกตั้งเป็นกรรมการบริษัทฯ เป็นการล่วงหน้า โดยได้เผยแพร่ไว้ที่เว็บไซต์ของตลาดหลักทรัพย์ www.set.or.th ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 8 กุมภาพันธ์ 2551 เนื่องจากทางบริษัทฯ กำลังปรับปรุง website ท่านผู้ถือหุ้นสามารถติดต่อขอรับ หลักเกณฑ์ และ "แบบฟอร์มการใช้สิทธิเสนอเรื่องเพื่อบรรจุเป็นระเบียบวาระการประชุมใน การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2551" และ " แบบฟอร์มการใช้สิทธิเสนอชื่อบุคคล เพื่อรับการพิจารณาการเลือกตั้งเป็นกรรมการบริษัทฯ ในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2551" ได้ที่ แผนกนักลงทุนสัมพันธ์ โทร: 02-709 4499 ต่อ 224 โทรสาร: 02-709 3236 Email : ir@tirathai-transformer.com ซึ่งทางบริษัทฯจะดำเนินการ จัดส่งให้ทันทีที่ได้รับคำขอ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ นายอุปกรม ทวีโภค รองกรรมการผู้จัดการ(การเงินและการตลาด)